Tin hoạt động của xã

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG SỔ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ

01-10-2022

Ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” được kết nối trực tiếp với Hệ thống hồ sơ sức khỏe cá nhân của Bộ Y tế; đã được cung cấp trên Google Play cho thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và trên AppStore cho thiết bị sử dụng hệ điều hành IOS. Ứng dụng được xây dựng với mục tiêu giúp người dân biết và tự quản lý thông tin sức khỏe, chủ động trong việc phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân; đồng thời người dân cũng có thể đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 bằng ứng dụng này ngay trên Smartphone (điện thoại thông minh).

Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với xã Phủ Lý về thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới

11-09-2022

Chiều 8/9/2022, đồng chí Nguyễn Quốc Hữu, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương, Trưởng Ban chỉ đạo Nghị Quyết TW 7 khóa X về Nông nghiệp, Nông dân, Nông thôn cùng đoàn công tác đã có buổi làm việc với xã Phủ Lý về thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới năm 2022. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Thuý Hằng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chánh Văn phòng xây dựng nông mới huyện, đại diện các phòng chuyên môn của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phủ Lý.