Tin hoạt động của xã

Khai mạc xây dựng mô hình Làng bản văn hóa cơ sở tỉnh Thái Nguyên đợt 2 năm 2022 tại xóm Đồng Rôm, xã Phủ Lý

12-11-2022

Sáng ngày 11/11/2022, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên (Sở Văn hóa Thể thao và Du lich) đã tổ chức lễ khai mạc xây dựng mô hình Làng bản văn hóa cơ sở tỉnh Thái Nguyên đợt 2 năm 2022, tại xóm Đồng Rôm, xã Phủ Lý. Đồng chí Nguyễn Thúy Hằng, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại chương trình. Cùng dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên; Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh Thái Nguyên; cùng dự có lãnh đạo một số phòng chuyên môn của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Phủ Lý cùng các thành viên Câu lạc bộ văn hóa, văn nghệ xóm Đồng Rôm.

Ngày hội Đại đoàn kết các dân tộc tại xóm Đồng Chợ, xã Phủ Lý

11-11-2022

Ngày 10/11/2022, xóm Đồng Chợ, xã Phủ Lý đã tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự và phát biểu tại ngày hội. Cùng dự có đồng chí Doãn Thanh Nhân, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo UBMTTQ huyện; lãnh đạo Hội Nông dân huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Phủ Lý cùng nhân dân xóm Đồng Chợ.