XÃ PHỦ LÝ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG ĐẢNG - MỪNG XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

2023-01-07 21:55:00.0

Thực hiện kế hoạch số 67/KH-UBND ngày 27 tháng 12 năm 2023 về việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023;

Sáng ngày 07/01/2023 UBND xã Phủ Lý khai mạc giải bóng đá mừng Đảng – mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Về dự với chương trình khai mạc có Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND -UBND- UBMTTQ – các ban ngành đoàn thể, các ông bà bí thư, trưởng xóm 09 xóm và các 08 đoàn viện động viên về dự.

Về dự các giải vui xuân Quý Mão 2023 năm nay giải Bóng đá nam có 08 đội đại diện cho 08 xóm trên địa bàn xã.

( Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đội về tham gia giải)

Các xóm tham gia giải bóng đá trên, là những nội dung để tính vào thành tích, nội dung đánh giá vào các hoạt động phong trào cuối năm; phát hiện những nhân tài thể thao trong xã để tham gia thi đấu các giải của huyện,tỉnh .

(Trọng tài tuyên thệ tại giải Bóng đá)

Tổ chức các giải bóng đá vui xuân năm 2023 là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023); hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.  nhằm nâng cao tinh thần, đoàn kết giao lưu học hỏi và gắn kết các phong trào của xã Phủ Lý nói chung và các xóm nói riêng.

(Trọng tài cho 2 đội chào sân)

Tạo sân chơi cho các VĐV, Giao lưu, đoàn kết, rèn luyện sức khỏe .Tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào TDTT ở các xóm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đua tranh lành mạnh, tạo không khí phấn khởi cho quần chúng nhân dân tích cực lao động học tập và phát huy các giá trị văn hoá của địa phương trong phát triển KT-XH xã Phủ Lý.

Mạc Thùy Liên - phuly.phuluong@thainguyen.gov.vn