Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-02-23 14:31:00.0

Thực hiện Kế hoạch số: 37/KH-UBND ngày 21/02/2024 của UBND xã Phủ Lý về Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024

Phát huy truyền thống “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và ghi nhớ lời dạy của Người “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Để thực hiện tốt phong trào trồng cây xanh hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Ngày 23/02/2024 UBND xã Phủ Lý tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024

Đến dự với buổi phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024 có các ông, bà LĐ Đảng ủy - HĐND - UBND xã; Các ông(bà) TT HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ; Trưởng các đoàn thể; Các cán bộ, công chức, cán bộ không chuyên trách xã UBND xã; Ban giám hiệu; cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Phủ Lý; Ban giám hiệu trường Mầm Non; cán bộ Trạm Y Tế xã; cán bộ Công an xã.

Đại biểu cán bộ Hạt kiểm lâm phụ trách địa bàn xã

Các ông(bà) Bí thư Chi bộ; Trưởng ban CT MT; Trưởng xóm; Chi hội trưởng chi hội Nông dân, chi hội phụ nữ, chi hội CCB, bí thư chi đoàn thanh niên; Thôn đội trưởng dân quân các xóm trên địa bàn toàn xã.

sau đây là một số hình ảnh:

Lưu Thị Thanh Huệ
UBND xã Phủ Lý