Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, trao kỷ niệm chương Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam

2023-11-01 10:46:00.0

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2023, được sự nhất trí của Thường trực Hội LHPN huyện Phú Lương và Thường trực Đảng ủy xã Phủ Lý, ngày 19/10/2023, Hội LHPN xã Phủ Lý tổ chức Hội nghị kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, trao kỷ niệm chương Vì sự phát triển của phụ nữ Việt Nam cho 3 đồng chí lãnh đạo. Hội nghị có sự tham gia của các đại biểu Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ các đoàn thể chính trị xã hội và Ban chấp hành Hội LHPN xã, các chi hội trưởng phụ nữ trên địa bàn xã. Tại Hội nghị, Hội LHPN xã đã trao 3 kỷ niệm chương cho 3 đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã: Đồng chí Nguyễn Văn Thân - Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Trần Quốc Bình - Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Hoàng Thanh Đóa - Nguyên Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã. Hội nghị kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội đã ôn lại truyền thống của Hội, tôn vinh được những đóng góp của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã đối với sự nghiệp tiến bộ và phát triển của phụ nữ trong thời gian qua. Bên cạnh đó còn thể hiện tình cảm tri ân, chia sẻ những nỗ lực, cố gắng của các cấp Hội phụ nữ địa phương năm 2023, động viên cán bộ Hội thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh:

Lưu Thị Thanh Huệ
Hội Phụ nữ xã