2024-01-31 15:15:00.0

Chiều ngày 25/01/2024 UBND xã Phủ Lý tổ chức Lễ Công bố Quyết định rút ngắn thời gian thử thách đối với người hưởng án treo dịp tết nguyên đán Giáp thìn 2024. Dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND xã.

Qua buổi làm việc đã giúp cho những người chấp hành án hình sự tại cộng đồng nắm rõ hơn, đầy đủ hơn về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quyền và nghĩa vụ của công dân, Từ đó chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật, hạn chế tình trạng vi phạm nghĩa vụ, hoặc phạm tội mới. Mặt khác việc tuyên truyền pháp luật để kéo giảm tình hình vi phạm, tội phạm trên địa bàn, góp phần giữ vững ổn định an ninh, trật tự xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế tại địa phương, nâng cao nhận thức của người dân về pháp luật, trách nhiệm của cán bộ trong công tác quản lý, giáo dục, giúp đỡ người đang chấp hành án tại cộng đồng dân cư.

Sau đây là một số hình ảnh:

Lưu Thị Thanh Huệ
UBND xã Phủ Lý