Kết quả tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

2024-02-23 15:24:00.0

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 của cấp trên và của UBND xã Phủ Lý. UBND xã đã tổ chức các hoạt động TDTT, VHVN, tham gia lễ hội Đền Đuổm.

Chỉ đạo các cơ quan, các xóm đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động kỷ niệm mừng Đảng Cộng sản Việt Nam, các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Giáp Thìn, tích cực triển khai phong trào thi đua yêu nước triển khai nhiệm vụ năm 2024; Thực hiện tuyên truyền cổ động trực quan trục tuyến Tỉnh lộ 263, trụ sở làm việc các cơ quan hành chính nhà nước, khu vực trung tâm xã  và các xóm.

- Công tác tuyên truyền mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn: bằng nhiều hình thức như lồng ghép các hoạt động sinh hoạt thường kỳ của các cơ quan, đoàn thể, các xóm; Căng treo băng rôn khẩu hiệu, tại trụ sở cơ quan, các khu vực công cộng, Nhân dân treo cờ tổ quốc  .. tạo không khi vui tươi phấn khởi trong Nhân dân. Kết quả tổ chức thành công giải bóng đá vui xuân với 06 đội trên địa bàn xã tham gia.

- Tuyên truyền, quảng bá Lễ hội đền Đuổm xuân Giáp Thìn năm 2024. Tham gia tại lễ hội Đền Đuổm 6 nội dung thi. Kết quả: giải nhì thiết kế sản phẩm lưu niệm quảng bá di tích Quốc gia Đền Đuổm; giải ba thi giã bánh dày; giải ba trình bày trang trí mâm lễ cúng tiến đức thánh Đuổm; giải truyền thông xuất sắc nhất phần thi trình diễn trang phục dân tộc.

Sau đây là một số hình ảnh

Lưu Thị Thanh Huệ
UBND xã Phủ Lý