Hội thi Tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT cụm Phủ Lý - Hợp Thành - Ôn Lương tại xã Phủ Lý.

2022-10-16 19:52:00.0

Sáng ngày 15/10/2022, Công an huyện - Hội LHPN huyện Phú Lương tổ chức Hội thi Tìm hiểu pháp luật về trật tự ATGT cụm Phủ Lý - Hợp Thành - Ôn Lương tại xã Phủ Lý.

Tại Hội thi, cán bộ, hội viên,  nhân dân 3 xã là những tuyên truyền viên truyền đạt những thông tin về tình hình TTATGT trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên nói chung và huyện Phú Lương nói riêng; đồng thời thông qua các phần thi đã phổ biến nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ; kiến thức pháp luật về ATGT đường bộ; những lỗi vi phạm là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông; kỹ năng tham gia giao thông và các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

Tiểu phẩm đơn vị Phủ Lý
    Chương trình tuyên truyền đã nhận được sự quan tâm, tham gia sôi nổi của cán bộ, hội viên và bà con nhân dân 3 xã: Ôn Lương, Phủ Lý, Hợp Thành.

Qua hội thi này cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân 3 xã  đã tham gia trả lời câu hỏi liên quan đến lĩnh vực giao thông đường bộ và nhận những phần quà đầy ý nghĩa.