2024-01-16 09:37:00.0

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên và tổ chức Bánh Mỳ cho thế giới (Brot) về việc thực hiện dự án “Thúc đẩy sự tham gia của phụ nữ vào tiến trình kinh doanh giai đoạn 2023-2025”; Thực hiện sự chỉ đạo của Ban quản lý dự án Bánh Mỳ - Hội LHPN tỉnh Thái Nguyên và Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Phú Lương. Sáng ngày 09/01/2024, Hội LHPN xã Phủ Lý tổ chức Hội nghị Truyền thông xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu giới, quyền của phụ nữ và trẻ em gái tại xã Phủ Lý.

Tới dự Hội nghị có các đồng chí Đại biểu Hội LHPN huyện Phú Lương; Đảng uỷ; HĐND; UBND xã; UBMTTQ xã, trưởng các đoàn thể CTXH xã; Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban CTMT trên địa bàn xã; Các đồng chí là UV BCH Hội LHPN xã, cán bộ, hội viên phụ nữ và Nhân dân trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, đã truyền thông về xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu giới, quyền của phụ nữ và trẻ em. Hội LHPN xã Phủ Lý tổ chức diễu hành truyền thông lưu động trên tuyến đường ATK của xã nhằm hưởng ứng Chiến dịch truyền thông xóa bỏ định kiến và khuôn mẫu giới, quyền của phụ nữ và trẻ em do Hội LHPN tỉnh - Dự án Bánh mì TG phát động. Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

Sau đây là một số hình ảnh

Chủ tịch hội LHPN xã
Hội Phụ nữ xã