Hội nghị tập huấn bình đẳng giới tại xã Phủ Lý

2023-11-01 10:09:00.0

✅Thực hiện Kế hoạch công tác bình đẳng giới năm 2023, chiều ngày 30/10/2023, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Thái Nguyên

phối hợp UBND xã Phủ Lý tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao nhận thức về bình đẳng giới cho người dân vùng đồng bào DTTS.

✅Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Kiều Thị Yến - Phó trưởng phòng bảo trợ xã hội trẻ em và Bình đẳng giới, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Trần Quốc Bình - Phó Bí thư TT Đảng ủy - Chủ tịch HDND xã Phủ Lý.

Đồng chí Triệu Văn Phú - Phó chủ tịch UBND xã Phủ Lý.

✅ Thành phần dự Hội nghị gồm có các đồng chí trưởng các Đoàn thể CTXH, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm, trưởng ban CTMT, các thành viên ban CTMT và đông đảo Nhân dân tham gia.

✅ Hội nghị đã thu hút được 100 lượt cán bộ và nhân dân tham gia, trong đó có hơn 60 cán bộ hội viên phụ nữ. Hội nghị được Tiến sỹ Nguyễn Đỗ Hương Giang - Giảng viên Đại học Thái Nguyên tập huấn, cung cấp những kiến thức về Giới và bình đẳng giới, từng bước thực hiện xóa bỏ khuôn mẫu và định kiến giới trong cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh:

Lưu Thị Thanh Huệ
UBND xã Phủ Lý