GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NĂM 2023

2023-01-31 17:19:00.0

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Quý Mão. Sáng ngày 30/01/2023, Đảng ủy - HĐND - UBND xã Phủ Lý tổ chức buổi gặp mặt đầu năm mừng Xuân Quý Mão - 2023 với sự tham dự của toàn thể cán bộ, công chức, các ngành đoàn thể và tổ chức chính trị xã hội.

Gặp mặt đầu năm, là nét đẹp văn hóa của xã Phủ Lý được gìn giữ từ nhiều năm qua. Hàng năm, cứ vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ Tết nguyên đán bên gia đình, mọi người lại bắt đầu công việc với khí thế mới, hồ hởi và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

Buổi họp mặt Đầu năm mừng Xuân Quý Mão - 2023 diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, vui vẻ. Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND xã, đồng chí Hoàng Thanh Đóa – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, người lao động xã và giao nhiệm vụ đầu năm.

Dịp này, UBND xã cũng đã "lì xì" đầu năm cho toàn thể các thành viên tại hội nghị trong không khí hân hoan và đầy ắp tiếng cười báo hiệu cho một năm mới thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của xã Phủ Lý 2023./.

Mạc Thùy Liên - phuly.phuluong@thainguyen.gov.vn