Đêm hội trăng rằm, Tết Trung thu với chủ đề " Tặng đèn ông sao Trao ngàn mong ước".

2020-09-30 08:21:00.0

Hôm nay ngày 29.9.2020 đoàn xã Phủ Lý tổ chức Đêm hội trăng rằm, vui tết Trung thu với chủ đề ," Tặng đèn ông sao , trao ngàn mong ước" cho các em thiếu nhi, nhi đồng trên địa bàn xã tại địa điểm xóm Đồng Rôm.
Về dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UB MTTQ các đoàn thể xã Phủ Lý; Đoàn trường Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Phú Lương; các đồng chí BTV, BCH Đoàn xã,  12 đồng chí bí thư chi đoàn, Cán bộ Công an xã Phủ Lý và được sự tạo điều kiện của cấp ủy Chi bộ, Ban công tác mặt trận, Chi đoàn thanh niên xóm Đồng Rôm.
Tại đêm hội Đoàn xã phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã trao 42 xuất quà Đèn ông sao và Ba lô cho các em thiếu nhi, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.