Chương trình ra mắt mô hình “xóm kinh doanh không dùng tiền mặt” trên địa bàn xã Phủ Lý

2024-03-14 16:30:00.0

Thực hiện Kế hoạch số 236/KH-UBND ngày 30/11/2023 của UBDN huyện Phú Lương về việc triển khai thực hiện khu Phố, xóm kinh doanh không dùng tiền mặt trên địa bàn huyện Phú Lương

Nhằm thực hiện chuyển đổi số, tuyên truyền, vận động các cơ sở kinh doanh, các doanh nghiệp…trên địa bàn xã Phủ Lý, sử dụng nền tảng số để thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, tạo thuận lợi, an toàn cho người dân.

- Sáng ngày 14/03/2024 UBND xã,Hội Nông dân xã phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp huyện Phú Lương, ra mắt Mô hình xóm kinh doanh không dùng tiền mặt tại xóm Tân Chính.

- Đến dự hội nghị có Đại biểu Hội Nông dân huyện Phú Lương; Đại biểu ngân hàng Nông nghiệp và phát triển NT huyện Phú Lương

Lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UB MTTQ - Trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ, công chức CBCC UBND xã Phủ Lý

- Đại diện các hộ kinh doanh trên địa bàn xã

Tại Chương trình đã trao mã QR cho một số hộ kinh doanh tại xóm và tuyên truyền cho các hộ kinh doanh trên địa bàn xã đăng ký tài khoản ngân hàng, tạo mã QR thanh toán.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Nguyễn Thị Thanh Huyền
UBND xã Phủ Lý