HỘI NÔNG DÂN XÃ PHỦ LÝ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KHOA HỌC KỸ THUẬT CHO HỘI VIÊN HỘI NÔNG DÂN

2021-03-26 16:35:00.0

HỘI NÔNG DÂN XÃ PHỦ LÝ TỔ CHỨC

TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KHOA HỌC KỸ THUẬT CHO HỘI VIÊN HỘI NÔNG DÂN

Sáng ngày 26/3/2021, Hội nông dân xã Phủ Lý, phối hợp với Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Phú Lương, tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng trọt và công tác bảo vệ thực vật vụ xuân năm 2021.

Dự hội nghị có Đ/c Chu Thi Huyền- Phó giám đốc Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Phú Lương. Đ/c Trần Quốc Bình- Phó bí thư TT Đảng ủy. Đ/c Hoàng Quốc Doanh - Phó chủ tịch UBND xã. Cán bộ Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Phú Lương và 45 hội viên nông dân.

Tại hội nghị tập huấn bà Nguyễn Thị Thu Huệ -  Chuyên viên Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Phú Lương, đã triển khai cách nhận biết bệnh trên các loại cây trồng và hướng dân cách chăm sóc và sử dụng thuốc bảo vệ thực vật đảm bảo tiêu chuẩn./.

Nguồn Hội ngông dân xã Phủ Lý