TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG COVID -19, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT QUÉT MÃ QR

2021-11-04 21:17:00.0

Thực hiện công văn số 156/VHTT, ngày 03/11/2021 của Phòng Văn hóa Thông tin huyện Phú Lương về việc Hướng dẫn tạm thời thực hiện biện pháp thích ứng, an toàn linh hoạt kiểm soát hiệu quả dịch covid-19 trong thực hiện việc cưới, việc tang và hoạt động văn hóa, thể thao trên địa bàn huyện Phú Lương; Căn cứ các văn bản chỉ đạo của BCĐ phòng chống dịch Covid-19 xã Phủ Lý.
          Trong hai ngày 3-4/11/2021 Ủy ban nhân dân xã Phủ Lý đã phối hợp với Công an xã, các ban ngành đoàn thể xã tổ chức tuyên truyền lưu động và hướng dẫn cài đặt mã QR cho các cơ sở kinh doanh và dịch vụ ăn uống, các cơ quan đơn vị, các xóm, nơi tập trung đông người. ..Tuyền truyền công tác phòng chống covid - 19 trong tình hình mới và tăng cường tuyền truyền hướng dẫn Nhân dân cái đặt và quét mã QR tại ứng dụng Cp-Covid.

Mạc Thùy Liên -Công chức VHXH xã Phủ Lý