TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG TÍN DỤNG CHÍNH SÁCH NĂM 2021

2022-01-14 15:32:00.0

Sáng ngày 13/01/2022 được sự nhất trí của Đảng ủy -HĐND- UBND xã Phủ Lý, Ban giảm nghèo xã Phủ Lý tổ chức, Hội nghị Tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2021, Phương hướng nhiệm vụ năm 2022.
 Đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
            Về dự với hội nghị Đai biểu ngân hàng CXHX huyện Phú Lương, có Đ/ c Nông Hà Thái - PGĐ ngân hàng, các Đ/c cán bộ ngân hàng CSXH huyện.
           Đại biểu xã Phủ Lý, có Đ/c Trần Quốc Bình - PBT TT Đảng uỷ, CT HĐND xã, Đ/c Hoàng Thanh Đoá - PBT ĐU, CT UBND xã, Đ/c Lâm Đức Lợi -PCT HĐND xã và các đồng chí ban giảm nghèo xã Phủ Lý, các tổ vay vốn và tiết kiệm 12 tổ, các tập thể, cá nhân được khen thưởng năm 2021.

Tại hội nghị đại diện Ban giảm nghèo xã Phủ Lý đ/c Nguyễn Phương Thùy - Chủ tịch Hội PN xã đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động tín dụng năm 2021, nhiệm vụ công tác năm 2022, hội nghĩ đã đánh giá được những thuận lợi và khó khăn của công tác, tiếp tục phát huy nhũng thành tích đã đạt đước và khắc phục những khó khắn.

Tại hội nghị đã khen thưởng 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động tín dụng tại địa phương năm 2021.