Tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Phú Lương năm 2020

2020-10-03 06:38:00.0

• Thực hiện kế hoạch 234/KH- UBND ngày 7/7/2020 của Uỷ ban nhân dân huyện Phú Lương về việc tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Phú Lương năm 2020.
  • Uỷ ban nhân dân xã Phủ Lý đã thành lập đoàn tham gia dự thi. Các đoàn về tham gia liên hoan năm nay gồm 15 xã, thị trấn và một câu lạc bộ thơ ca. Nội dung tham gia liên hoan với chủ đề cá ngợi đảng, Bác Hồ , tình yêu quê hương đất nước, quê hương Phú Lương, thể loại hát, múa, hình thức mỗi đội tham gia 2 tiết mục đơn ca và hát múa tập thể .
  • Về tham gia liên hoan lần này xã Phủ Lý vinh dự đạt được giải C đơn ca và tốp múa. Đây là sự nỗ lực luyện tập của các diễn viên và sự tạo điều kiện, cổ vũ động viên kịp thời của cấp ủy đảng chính quyền, các đoàn thể của xã và Ban giám hiệu Trường Tiểu học,  Trường Mầm non Phủ Lý.