Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022

2022-02-14 10:57:00.0

Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần 2022

Mùa xuân là tết trồng cây làm cho đất nước càng ngày càng xuân.  Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, ngày 14/2022 xã Phủ Lý tổ chức phát động Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022 tại sân vận động xã Phủ Lý.

Tới dự và tham gia chương trình phát động có đồng chí Nguyễn Văn Thân - Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Hoàng Thanh Đóa - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Cùng tham dự có các đồng chí Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Các Tổ chức chính trị xã hội, cán bộ công chức xã. Ban giám hiệu trường học, Trạm y tế và các Bí thư chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động thường niên được Xã duy trì và tổ chức thực hiện có hiệu quả trong nhiều năm qua.