KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

2021-03-23 10:12:00.0

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP                              ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
           Chiều ngày 19 tháng 3 năm 2021 Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Phủ Lý tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh  ( 26/3/1931 -26/3/2021).
             Về dự với lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND –UBND- UBMTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư trưởng xóm, các đồng chí nguyên bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ và toàn thể các đồng chí đoàn viên trên địa bàn xã.
            Tại lễ kỷ niệm Đ/c Mã Quốc Ký – BT đoàn xã  đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ông Nguyễn Văn Thân – Bí thư đảng ủy xã , Đại diện lãnh đạo địa phương  lên phát biểu chúc mừng; Ông Trần Quốc Bình – Nguyên bí thư đoàn qua các thời kỳ lên phát biểu và giao lưu với các đồng chí đoàn viên.
           Lễ kỷ niệm đã tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong Học tập và làm theo tư tưởng Hồ chí Minh  giai đoạn 2016- 2020, gồm 1 tập thể là BCH đoàn xã, cá nhân Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân – UV BTV đoàn xã- BT chi đoàn trường Tiểu học Phủ Lý, Đ/c Nguyễn Thị Huế - BT chi đoàn xóm Na Biểu.

Nguồn: Đoàn thanh niên xã Phủ Lý