KHÔNG KHÍ TRONG NGÀY BẦU CỬ Ở ĐỊA PHƯƠNG

2021-05-23 09:54:00.0

KHÔNG KHÍ TRONG NGÀY BẦU CỬ Ở ĐỊA PHƯƠNG

Hôm nay (23/5/2021) có 2.416 cử tri của xã Phủ Lý cùng với cử tri cả nước hân hoan cầm trên tay lá phiếu đi đến các điểm bỏ phiếu với tinh thần trách nhiệm để bầu chọn những đại biểu ưu tú, đủ tài, đủ đức đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân. Theo ghi nhận mới hơn 6 giờ sáng, cử tri ở các lứa tuổi, các tầng lớp xã hội trong xã đã có mặt khá đông tại nhiều điểm bỏ phiếu bầu cử với tinh thần phấn khởi, chờ đến giờ tự tay mình bỏ lá phiếu thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, bầu chọn những người mình tín nhiệm. Mỗi lá phiếu là niềm tin, là sự kỳ vọng của cử tri đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021– 2026.

Toàn xã có 06 tổ bầu cử, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban chỉ đạo và Ủy ban bầu cử xã chỉ đạo các tổ bầu cử chủ động phòng, chống dịch bệnh. Trước ngày bầu cử tổ chức phun khử khuẩn, tại nơi bầu cử chuẩn bị khẩu trang, nước sát khuẩn và cán bộ y tế đo thân nhiệt cho từng cử tri đến bầu cử để ngày bầu cử cũng như ngày hội toàn dân 23-5 diễn ra an toàn, trang nghiêm và đúng quy định.

Cử tri đi bầu cử

Công tác khai mạc ở các tổ bầu cử

Tại các tổ bầu cử tổ chức sát khuẩn và đo thân nhiệt cho cử tri