KHÁNH THÀNH NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG

2022-07-14 22:29:00.0

Ngày 14/7/2022, Hội LHPN huyện Phú Lương tổ chức Khánh thành nhà Mái ấm tình thương cho hội viên Nguyễn Thị Tuyết, xóm Na Mọn, xã Phủ Lý.
           Dự lễ khánh thành nhà có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện Phú Lương; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể xã Phủ Lý; đại diện cấp ủy, chi hội phụ nữ và các ban ngành xóm Na Mọn, xã Phủ Lý.

Hộ gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” là các hộ nghèo năm 2022, có hoàn cảnh rất khó khăn và có nhà ở bị dột nát, hư hỏng nặng. Hội LHPN huyện đã Hỗ trợ hộ gia đình 30 triệu đồng kinh phí xây dựng nhà, trích từ Quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em nghèo. Sau gần 5 tháng khởi công, xây dựng, với sự hỗ trợ của Hội LHPN huyện, người thân trong gia đình và sự ủng hộ, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, Hội LHPN và các ban, ngành, đoàn thể xã, xóm, ngôi nhà mới của gia đình đã hoàn thành, khang trang, kiên cố.
         Tại lễ khánh thành, Hội LHPN huyện, cấp ủy chính quyền xã Phủ Lý, Chi hội phụ nữ xóm Na Mọn  đã trao tặng các phần quà có ý nghĩa, động viên gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Hội phụ nữ xã Phủ Lý