Hội nghị tuyên truyền, phổ biến quy định pháp luật về phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2022

2022-07-14 07:57:00.0

Thực hiện Công văn số: 288/CCPTNT-KTHT ngày 08/7/2022 của Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên về việc mời tham dự lớp tuyên truyền, phổ biến quy định pháp luật về phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2022.

Ngày 13/7/2022 được sự nhất trí của Đảng ủy - HĐND xã, UBND xã Phủ Lý phối hợp với Chi cục phát triển Nông thôn tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tuyên truyền phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2022.

Về dự với hội nghị có các đại biểu Đại diện Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên; Đại diện Phòng Nông nghiệp và PTNT huyện Phú Lương; Đại diện UBND xã Phủ Lý có ông Nguyễn Văn Thân- Bí thư Đảng ủy xã, Ông Hoàng Thanh Đoá - Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Ông Hoàng Quốc Doanh - Phó chủ tịch UBND xã; cùng 45 học viên tham dự tập huấn: Là đại diện các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội; Cán bộ quản lý và thành viên của các hợp tác xã; Tổ hợp tác, cá nhân trên địa bàn xã.

Tại hội nghị Giảng viên của Chi cục Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên đã tuyên truyền, phổ biến quy định Pháp luật về phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã năm 2022.