HỘI NGHỊ TỔNG KẾT "CHƯƠNG TRÌNH 3 GIẢM 3 TĂNG"

2021-10-31 09:16:00.0

Ngày 30/10/2021, Hội nông dân xã Phủ Lý phối hợp với Chi Cục trồng trọt và BVTV tỉnh Thái Nguyên. Tổ chức Hội nghị tổng kết “ Chương trình 3 giảm 3 tăng” cho sản xuất lúa vụ mùa năm 2021.
        Đến dự Hội nghị:
- Đ/c Hoàng Thị Kim Oanh- Trưởng trạm kiểm dịch TVNĐ tỉnh Thái Nguyên.
- Đ/c Nguyễn Văn Dũng- Cán bộ Chi cục trồng trọt và BVTV tỉnh Thái Nguyên.
- Đ/c Nguyễn Ánh Tuyết - Cán bộ Hội ND huyện Phú Lương.
- Đ/c Trần Quốc Bình - Phó bí thư TT Đảng uỷ, CT HĐND xã Phủ Lý.
-Đ/c Hoàng Quốc Doanh- PCT UBND xã Phủ Lý.

Kết thúc “Chương trình 3 giảm 3 tăng” Chi cục trồng trọt và BVTV tỉnh đã hỗ trợ tiền phân bón 5 ha lúa,cho 40 hội viên nông dân tham gia Chương trình. Đồng thời giúp nông dân giải quyết được chi phí vật tư đầu vào như giảm lượng giống, giảm lượng nước tưới và ngày công lao động, tăng năng xuất chất lượng sản phẩm, hạn chế phân bón hoá học và thuốc BVTV, giải quyết được những khó khăn trong phòng trừ sâu bệnh hại, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, sức khoẻ con người ngày càng được đảm bảo./.

Đoàn Thị Bích Thảo- Chủ tịch HND xã
Hội nông dân xã Phủ Lý