TẬP HUẤN "NÔNG DÂN VỚI PHÁP LUẬT"

2021-10-07 16:04:00.0

Ngày 07/10/2021, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên, Hội nông dân huyện Phú Lương, tập huấn nghiệp vụ thực hiện Quyết định số 81/2014/QĐ-TTg và tuyên truyền luật HTX và chủ trương, chính sách về phát triển kinh tế tập thể trong Nông nghiệp năm 2021, cho cán bộ, hội viên Nông dân 4 xã, thị trấn, xã Phủ Lý, Hợp Thành, Ôn Lương, Thị trấn Đu.
          Đến dự hội nghị Đại biểu Tỉnh có Đ/ c Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Trưởng Ban XD Hội tỉnh Thái Nguyên, Đ/c Nguyễn Văn Nguyên, Đ/c Vũ Thị Vân Anh, chuyên viên Ban XD Hội tỉnh Thái Nguyên.
          Đại biểu huyện Phú Lương: Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang - Huyện uỷ viên, Chủ tịch hội ND huyện Phú Lương. Đ/c Nguyễn Ánh Tuyết, cán bộ hội ND huyện Phú Lương.
             Đại biểu xã Phủ Lý: Đ/c Trần Quốc Bình- Phó Bí thư TT Đảng uỷ, CT HĐ ND xã Phủ Lý. Đ/c Triệu Văn Phú - Phó CT UBND xã Phủ Lý.

Sau Hội nghị cán bô, hội viên Nông dân hiểu thêm về luật khiếu nại tố cáo và công tác hoà giải tại cơ sở và đồng thời cũng nâng cao được nhận thức vai trò, vị trí về thành lập HTX và phát triển kinh tế tập thể trong nền kinh tế Nông nghiệp tại địa phương./.

Đoàn Thị Bích Thảo
Hội nông dân xã Phủ Lý