HỘI NGHỊ, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG

2021-06-15 15:42:00.0

Ngày 15/6/2021 Đảng bộ xã Phủ Lý tổ chức Hội nghị học tập quán triệt, tuyên truyền, triển khai Nghị quyết Đại Hội lần thứ XIII của Đảng.
          Đồng chí Doãn Thanh Nhân - Uỷ viên BTV huyện ủy, Trưởng Bạn tuyên giáo, Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng CT huyện Phú Lương - Báo cáo viên truyền đạt nội dung Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên đảng bộ xã Phủ Lý.
             Kết quả hội nghị: Đảng viên triệu tập đạt 87,2%. Cán bộ người ngoài đảng đạt: 80%.
            Hội nghị diễn ra đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid-19, Đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang, giữ khoảng cách đảm bảo đúng quy định.