HỘI NGHỊ BÀN TRÒN CẤP XÃ THÁO GỠ KHÓ KHĂN, THÁCH THỨC CHO NÔNG DÂN SẢN XUẤT KINH DOANH RỪNG VÀ TRANG TRẠI BỀN VỮNG

2022-04-28 16:21:00.0

Sáng ngày 27/4/ 2022, Ban quản lý Chương trình hỗ trợ rừng và trang trại giai đoạn II FFF, Trung tâm Dạy nghề và hỗ trợ Nông dân, Hội Nông dân tỉnh Thái Nguyên, tổ chức Hội nghị Bàn tròn tại xã Phủ Lý, huyện Phú Lương.

Tới dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo Hội nông dân huyện; Lãnh đạo đảng ủy- HĐND -UBND – MTTQ, các ban ngành đoàn thể và  thành viên HTX trong phát triển kinh tế của địa phương.

Hội nghị Bàn tròn nhằm giải quyết những khó khăn thách thức về trồng rừng, trang trại và những khó khăn vướng mắc của THT, HTX trong phát triển kinh tế tại địa phương.

Sau Hội nghị Ban quản lý Chương trình FFF thăm mô hình nuôi lợn rừng HTX Nông nghiệp tổng hợp Việt Bắc./.