GẶP MẶT THANH NIÊN NHẬP NGŨ NĂM 2022

2022-02-10 10:39:00.0

Hòa với không khí sổi nổi của tuổi trẻ của cả nước trước ngày hội tòng quân,  Sáng ngày 10/02/2022 Ủy ban nhân dân xã Phủ Lý Tổ chức gặp mặt các Thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2022. Đến dự với buổi gắp mặt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ngành đoàn thể, Hội đồng NVQS xã Phủ Lý cùng thân nhân và 09 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu xuân mới, những thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự tại địa phương với khi thế và nhiệt huyết của tuổi trẻ đã sẵn sàng lên đường nhập ngũ, thực hiện  nghĩa vụ thiên liêng với Tổ Quốc.

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND -UBND -  ban ngành đoàn thể xã và  thanh niên nhập ngũ cùng thân nhân thắp hương Đài tưởng niệm Bác Hồ và Nghĩa trang của xã

Tại buổi gặp mặt các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Phủ Lý đã tặng quà và động viên các thanh niên và các gia đình có con em nhập ngũ năm 2022. Mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình và xã hội. 09 thanh niên xã Phủ Lý đã chuẩn bị kỹ lưỡng, trong tâm thế sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ. Các thanh niên là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của thế hệ đi trước, ra sức ren luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy  "Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng"

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương cùng toàn thể xã hội và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, những thanh niên ưu tú ở xã Phủ Lý trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự đang rất phân khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc và theo kế hoạch Lễ giao nhận quân năm 2022 xã  Phủ Lý sẽ diễn ra vào ngày 16/02 tới đây, toàn bộ thanh niên, những người con ưu tú của xã bắt đầu thể hiện tình yêu thiêng liêng đối với Tổ quốc mình ./.