CHUYỂN GIAO KHOA HỌC KỸ THUẬT TRÊN LĨNH VỰC CHĂN NUÔI, THÚ Ý CHO NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ.

2021-03-18 16:44:00.0

Sáng ngày 18/3/2021 tại Nhà đa năng xã Phủ Lý, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện Phú Lương và UBND xã Phủ Lý đã tổ chức Hội nghị tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trên lĩnh vực chăn nuôi, thú ý và triển khai công tác tiêm phòng năm 2021.

Đến dự với hội nghị tập huấn có 40 người: Trong đó có các đồng trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm, thú y viên, các hộ chăn nuôi 12 xóm trên đại bàn xã.

Tại hội nghị ông Nguyễn Lương Ngọc – CB trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện  Phú Lương đã triển khai công tác chăn nuôi, thú y và công tác tiêm phòng cho động vật và  đàn gia xúc, gia cầm năm 2021.