ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ PHỦ LÝ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027

2022-04-15 09:54:00.0

[ĐẠI HỘI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ PHỦ LÝ LẦN THỨ XXII, NHIỆM KỲ 2022 - 2027]

Sáng ngày 14/4/2022, Ban Chấp hành Đoàn xã Phủ Lý đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phủ Lý lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022-2027. Dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Mạnh Dũng- PBT Huyện Đoàn phụ trách xã, đồng chí Nguyễn Văn Thân- Bí thư Đảng uỷ, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ và các đoàn thể xã, đại diện các tổ chức xã hội, đại biểu công an, quân sự xã, các nhà trường, các chi bộ trực thuộc Đảng bộ, các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn xã. Đại biểu Đoàn xã Hợp Thành, xã Ôn Lương, Thị Trấn Đu cùng các đồng chí ĐVTN đến từ 12 chi đoàn trực thuộc.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã thảo luận, phân tích, đánh giá khách quan, toàn diện 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn xã lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017- 2022; nhất trí thông qua Nghị quyết về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2027; thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đoàn cấp trên. Với tinh thần trách nhiệm, khách quan, dân chủ, sáng suốt, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn xã nhiệm kỳ 2022- 2027 gồm 09 đồng chí.

Trong phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành Đoàn xã khoá XXII đã bầu Ban Thường vụ gồm 03 đồng chí, đồng chí Hoàng Hồng Điệp được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Đoàn xã, đồng chí Trần Thị Nhật Linh được tín nhiệm bầu giữ chức danh PBT Đoàn xã. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu đại diện cho trí tuệ và tâm huyết của tuổi trẻ xã Phủ Lý dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Phú Lương lần thứ XIX.
          Nhiệm kỳ mới với khẩu hiệu hành động: "Đoàn kết- Bản lĩnh- Đổi mới và Phát triển”, Đại hội kêu gọi các đồng chí đoàn viên thanh niên ra sức thi đua học tập, rèn đức, luyện tài, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra.

Đoàn Thanh Niên xã Phủ Lý