Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND huyện Phú Lương lần thứ XX, HĐND xã Yên Đổ khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026, tại xóm Cây Khế xã Yên Đổ

2021-05-08 16:11:00.0

Ngày 7/5/2021, các ứng cử viên đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện Phú Lương khóa XX và Hội đồng Nhân dân xã Yên Đổ khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 đã dự hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử tại xóm Cây Khế, xã Yên Đổ.

Các ứng cử viên ứng cử đại biểu HĐND huyện Phú Lương và HĐND xã Yên Đổ dự hội nghị tiếp xúc cử tri tại xóm Cây Khế, xã Yên Đổ

Tại hội nghị, cử tri đã nghe tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện Phú Lương và Hội đồng Nhân dân xã Yên Đổ khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026. Tại đơn vị bầu cử số 2 HĐND huyện Phú Lương (gồm xã Yên Đổ, Yên Lạc) có 8 ứng cử viên bao gồm các ông, bà: bà Lê Hương Lan, cán bộ tín dụng, Quỹ tín dụng nhân dân Phú Lương; bà Trần Thị Kết, Phó Chủ tịch HĐND xã Yên Lạc nhiệm kỳ 2016-2021; ông Nguyễn Chí Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; bà Vi Thị Thủy, cán bộ không chuyên trách Lao động bảo vệ trẻ em xã Yên Lạc; ông Lê Văn Trọng, Bí thư Đảng ủy xã Yên Đổ, đại biểu HĐND huyện Phú Lương khóa XIX nhiệm kỳ 2016-2021; ông Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Phú Lương; ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư đoàn xã Yên Đổ; ông Phan Văn Tường, Trưởng phòng NN&PTNT. Trong phần trình bày của mình các ứng cử viên đại biểu Hội đồng Nhân dân huyện và xã đã thông tin thêm về bản thân, những kết quả mà bản thân trực tiếp hoặc tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo đạt được trong thời gian qua, năng lực, sở trường của bản thân và chương trình hành động của mình khi trúng cử. Các ứng cử viên cũng trăn trở với việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế của xã Yên Đổ còn chậm, tỷ lệ hộ nghèo còn cao, đời sống của người dân còn nhiều khó khăn. Các ứng cử viên khẳng định sẽ phát huy kiến thức, kinh nghiệm; thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với Nhân dân; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, phát triển các mô hình nông nghiệp bền vững, quản lý tốt lĩnh vực tài nguyên đất đai, khoáng sản, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Với tinh thần dân chủ, cởi mở, cử tri xóm Cây Khế đã bày tỏ sự ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời mong muốn, các ứng cử viên sau khi trúng cử quan tâm đến các nội dung: quản lý về thương mại, chỉnh lý giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau hiến đất.

Đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu trao đổi vấn đề cử tri quan tâm

Thay mặt các ứng cử viên đồng chí Ngô Thành Trung, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao đổi và làm rõ thêm những vấn đề mà cử tri xã Yên Đổ quan tâm. Đồng thời, khẳng định nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ của mình để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri và Nhân dân.

Tin và ảnh: Văn Hùng