Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khoá XIV nhiệm kỳ 2021-2026, tại Đơn vị bầu cử số 25.

2021-05-08 16:28:00.0

Trong 2 ngày 6/5 và 7/5/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương, UBND các xã, thị trấn tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 – 2026, ở 7 xã, thị trấn, tại Đơn vị bầu cử số 25 tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Bùi Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy và các ứng cử viên trao đổi với cử tri bên lề hội nghị

Đơn vị bầu cử số 25 gồm 9 xã, thị trấn thuộc huyện Phú Lương. Các ứng cử viên HĐND tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2021-2026 tại Đơn vị bầu cử số 25 gồm các ông, bà: ông Bùi Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương; bà Hà Thị Hường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch MTTQ huyện Phú Lương, đại biểu HĐND huyện Phú Lương khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021, đại biểu HĐND tỉnh khóa XIII nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2016-2021; ông Ân Văn Thanh, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; bà Chu Thị Thanh Hương, Bí thư Chi đoàn xóm Cổ Lũng, xã Cổ Lũng; ông Nguyễn Trung Thành, Công chức Văn hóa – Xã hội thị trấn Giang Tiên. Tại hội nghị, sau khi nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của từng ứng cử viên, các cử tri cũng bày tỏ sự tin tưởng, kỳ vọng các đại biểu được bầu sẽ thực hiện tốt những chương trình, kế hoạch đã đưa ra; đồng thời quan tâm, hỗ trợ nhân dân trong vấn đề xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn, phát triển kinh tế - xã hội.

Cử tri xóm Làng Mon xã Hợp Thành bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh

Cử tri các xã thị trấn đánh giá và nhất trí cao với các chương trình hành động mà các ứng cử viên nêu; đặt niềm tin và kỳ vọng vào các vị ứng cử viên HĐND tỉnh, đồng thời, mong muốn các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khi trúng cử sẽ tiếp tục gần gũi, quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân, lắng nghe và giải quyết các vấn đề khó khăn mà nhân dân gặp phải trong cuộc sống, xây dựng nông thôn mới, xây dựng hạ tầng nông thôn.

Tin và ảnh: Đức Thuận